Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội đang được đánh giá cao hiện nay

Ngày nay, điều kiện kinh tế của người dân đã tốt hơn xưa rất nhiều. Chính vì vậy khi chuyển nhà mọi người sẽ tìm đến các giải pháp gọn nhẹ hơn.Trước đây để chuyển nhà thì bạn cần phải tự mình thực hiện rất nhiều công đoạn. Những công đoạn này đã khiến chủ nhân của những ngôi nhà tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nắm bắt được điều này nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Dịch vụ này đã giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực. 

Một số lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói

Dọn nhà trọn gói là dịch vụ được thực hiện theo hợp đồng cam kết. Các đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn dọn từ nhà cũ sang nhà mới. Với việc sử dụng loại hình dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Được cung cấp tất cả các loại vật tư sử dụng để đóng gói đồ đạc hàng hóa. Những vật tư có thể kể đến như: thùng carton, băng keo, vải, đồ bọc nội thất.
  • Tất cả công đoạn đều tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa đều được các đơn vị thực hiện.
  • Thời gian vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
  • Các dịch vụ này đều được trang bị đầy đủ dụng cụ và phương tiện vận chuyển. Họ có thể bắt tay vào làm ngay sau khi ký kết hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chuyển từ nhà cũ sang nhà mới.
  • Các vật dụng, đồ nội thất đều được bao bọc kỹ lưỡng trước khi di chuyển. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc bị hư hỏng do va đập trong khi quá trình vận chuyển.

Tiêu chí để đánh giá đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà trọn gói

Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Chất lượng tốt, luôn đảm bảo sự uy tín

Ngày nay, với một cú click chuột là bạn đã có thể tìm được rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm được cho mình những đơn vị có độ uy tín cao. Điều này được thể hiện rõ qua thời gian hoạt động và đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng.

Bạn tìm hiểu thông tin qua đánh giá của khách hàng cũ cũng như người quen. Họ sẽ cung cấp những thông tin xác thực về chất lượng dịch vụ tại đơn vị đó.

Chất lượng phục vụ tốt

Đối với một doanh nghiệp đạt chất lượng cao thì thái độ phục vụ luôn là điều họ xem trọng. Bởi vì chính thái độ phục vụ chính là điểm dễ làm khách hàng cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ. Cũng vì lẽ đó mà đối với những đơn vị có uy tín càng cao thì thái độ phục vụ càng tận tình. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Đảm bảo giá cả trung thực và minh bạch

Giá thành là một trong những điều mà rất khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trên thị trường không ít các đơn vị nhận chuyển nhà với chi phí khá thấp. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển họ sẽ luôn tìm cách thu thêm những phụ phí phát sinh.

Riêng đối với những đơn vị chuyển nhà uy tín họ luôn công khai mức giá mà khách hàng cần phải trả. Điều quan trọng là trong và sau quá trình vận chuyển sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hợp đồng ký kết rõ ràng với nhiều quyền lợi cho khách hàng

Việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng được thể hiện rõ ràng và cụ thể nhất thông qua bản hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Đối với các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp họ luôn ký kết hợp động với khách hàng. Trên bảng hợp đồng đó thể hiện rõ các điều khoản, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây cũng là cách để khách hàng có thể nắm rõ những quyền lợi mình được hưởng và cũng là bằng chứng để làm việc với các đơn vị khi xảy ra sự cố.

Đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng

Trước đây để chuyển nhà bạn cần phải thực hiện nhiều công đoạn từ tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Đối với những đồ dùng có kích thước lớn thì phải thuê xe tải để vận chuyển đến nhà mới. Chính những điều này làm mất nhiều thời gian, công sức của bạn. Thậm chí có rất nhiều trường hợp đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Ngày nay khi sử dụng các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không cần thực hiện các công đoạn này nữa. Các nhân viên của các đơn vị này sẽ thay bạn làm hết tất cả mọi việc. Không những thế mà đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng thì đơn vị sẽ tiến hành bồi thường đúng với giá trị của chúng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói phổ biến hiện nay

chuyển nhà trọn gói

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói ngày nay

Ngày nay có rất nhiều đơn vị chuyển dọn nhà trọn gói ra đời với nhiều quy trình làm việc khác nhau. Mỗi quy trình đều sở hữu nhiều lợi ích và tiện lợi cho khách hàng. Sau đây là quy trình đang được rất nhiều đơn vị sử dụng.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà và liên hệ với các đơn vị chuyển nhà. Tại đây nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về ngày giờ, số lượng hàng hóa, địa điểm đi và đến,… Căn cứ vào đó họ sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho khách hàng trước.

Tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với báo giá sơ bộ, đơn vị sẽ đến khảo sát thực tế.Tại đây các nhân viên sẽ tiến hành đánh giá các đồ đạc cần chuyển. Từ đó các nhân viên sẽ tư vấn và báo giá vận chuyển cụ thể cho bạn. Giá thành được báo ngay tại thời điểm này sẽ có độ chênh lệch nhất định với giá sơ bộ. Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và dựa trên kết quả đánh giá.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với bảng giá, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trên hợp đồng sẽ thể hiện rõ các thông tin như: Địa điểm đi và đến, số lượng hàng hóa, số lượng xe, giá tiền.

Tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Ký hợp đồng xong, các nhân viên sẽ tháo dỡ các loại đồ dùng, thiết bị cần vận chuyển. Sau đó đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Vận chuyển đến nơi mới

Các đồ đạc được đóng gói xong thì được vận chuyển ra xe tải có trọng tải phù hợp. Sau đó tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn đến địa điểm như bạn yêu cầu trên hợp đồng.

Tiến hành tháo dỡ và lắp các thiết bị

Sau khi các loại đồ đạc đã được vận chuyển đến đúng vị trí mà khách hàng đã yêu cầu thì nhân viên tiến hành tháo dỡ chúng xuống. Sau đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng lắp ráp lại chúng vào vị trí đã được chỉ định.

Kết thúc hợp đồng và thanh toán

Sau khi công việc tháo dỡ và lắp đặt đã được hoàn thành thì khách hàng tiến hành kiểm kê và kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không có thắc mắc gì thêm thì 2 bên tiến hành kết thúc hợp đồng và khách hàng tiến hành thanh toán số tiền ghi trên hợp đồng.

Đến đây thì bạn đã biết được những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi đúng không? Trong trường hợp bạn đang cần sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh tay truy cập vào website: www.chuyennhamoi.com. Vào đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất về các gói dịch vụ chuyển nhà.