Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

ChuyenNhaMoi tự hào thuộc top đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Chúng tôi cung cấp chuyển nhà trong Hà Nội và các tỉnh khác. Chất lượng và giá cả của dịch vụ cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ cam kết chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của ChuyenNhaMoi

ChuyenNhaMoi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

ChuyenNhaMoi chuyển nhà liên tỉnh

ChuyenNhaMoi hiện nay đang hoạt động rất mạnh tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà nội đô Hà Nội hoặc đi tỉnh khu vực xung quanh chủ động liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà từ thủ đô Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc như: Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình và tất cả tỉnh thành miền Bắc nói chung. 

dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ có giá cả cực kỳ phù hợp với khách hàng

Giá cả phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo nhu cầu khách hàng nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác.

 • Giá cả vận chuyển sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao lâu?
 • Số lượng công nhân sử dụng để bốc xếp và khuân vác đồ đạc là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng và trang thiết bị phù hợp cho quá trình đóng gói để vận chuyển tài sản.
 • Đồ đạc và trang thiết bị đồ dùng nội thất còn vận chuyển với số lượng là bao nhiêu.

ChuyenNhaMoi tính toán và báo giá trực tiếp cho khách hàng tham khảo. Giá cả được báo một cách công khai và minh bạch.

dịch vụ chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà được thiết kế vô cùng bài bản và chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của ChuyenNhaMoi

Đơn vị thiết kế quy trình chuyển nhà liên tỉnh nhanh gọn. Điều này góp phần giúp cho khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian.

 • Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Dựa trên yếu tố thực tế, nhân viên tư vấn báo giá chính xác. Các báo giá sẽ có giá cho từng hạng mục rõ ràng dễ hiểu.
 • Chúng tôi tiến hành khảo sát tài sản và trang thiết bị vận chuyển. Toàn bộ đồ đạc được đóng gói cẩn thận và chắc chắn nhất.
 • Khi thống nhất về giá, ấn định ngày vận chuyển sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này góp phần mang đến sự an tâm cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • ChuyenNhaMoi thực hiện dịch vụ vận chuyển theo đúng nội dung và điều khoản. Toàn bộ quy trình được giám sát và quản lý chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà ChuyenNhaMoi cam kết chất lượng

ChuyenNhaMoi với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất chúng tôi cam kết:

 • Dịch vụ hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian dễ dàng.
 • Toàn bộ quy trình vận chuyển đều được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Điều này góp phần giúp cho việc vận chuyển tài sản đến nơi ở mới tiết kiệm nhất.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng khi vận chuyển đường xa.
 • Tài sản và thiết bị khi vận chuyển cam kết bồi thường. Nếu như bị thất thoát hoặc hư hại trong sẽ được bồi thường 100%.
 • ChuyenNhaMoi cam kết hoàn toàn 100% nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng của dịch vụ sau khi sử dụng.
 • Chúng tôi đồng hành hỗ trợ giải quyết tất cả những khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh.

dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ cam kết phục vụ tận tình với thái độ tận tâm cho khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà ChuyenNhaMoi vì sao được khách hàng sử dụng?

Dịch vụ chuyển nhà ChuyenNhaMoi được khách hàng sử dụng và tin tưởng bởi sở hữu nhiều yếu tố nổi bật. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ chuyển nhà phục vụ 24/7 bất kể các ngày lễ hoặc cuối tuần. Điều này góp phần giúp cho khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian và công việc để vận chuyển nhà một cách nhanh chóng.
 • Nhân viên đào tạo bài bản và am hiểu về lĩnh vực chuyển nhà. Quý khách được nhân viên tư vấn và dịch vụ một cách chi tiết và bài bản.
 • Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ cao hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Tài sản được bao bọc cẩn thận để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà bồi thường 100% thiệt hại nếu tài sản gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết hoàn toàn 100% giá trị hợp đồng nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Xe tải chuyển nhà đa dạng với rất nhiều tải trọng và kích thước khác nhau để vận chuyển tài sản. Tất cả hệ thống xe tải đều được trang bị giám sát GPS để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.
 • Nhân viên vận chuyển được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Ngoài ra

 • Dụng cụ hỗ trợ cho việc vận chuyển vô cùng hiện đại giúp cho việc thực hiện trở nên nhanh chóng hơn.
 • Giá cả của dịch vụ vô cùng cạnh tranh và đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi sử dụng. Khách hàng chỉ cần thanh toán theo hợp đồng đã ký kết là được.
 • ChuyenNhaMoi hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng theo yêu cầu để đảm bảo khấu trừ thuế. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà tính toán vào chi phí của doanh nghiệp yêu cầu chúng tôi xuất hóa đơn.

ChuyenNhaMoi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ cứ liên hệ thông qua số hotline 0879.933.933 – 0975.866.797 là được tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà của ChuyenNhaMoi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo phục vụ bằng cái tâm để giúp cho tài sản cũng như thiết bị đến nơi ở mới an toàn nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh đừng bỏ qua thương hiệu ChuyenNhaMoi với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.