Đơn vị chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên tại Hà Nội

Thông thường sinh viên, người lao động hay có thói quen vận chuyển nhà, đồ đạc để tiện cho quá trình học tập, sinh sống, làm việc. Nên nhu cầu vận chuyển nhà ngày một tăng lên đặc biệt là ở những nơi đông dân cư hay các thành phố. Điều này cũng khiến cho rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà ra đời để giúp khách hàng xử lý tốt vấn đề này. Nhưng đứng trước quá nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ như thế làm sao để chúng ta lựa chọn đúng nơi tốt, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di dời. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được đơn vị vận chuyển an toàn, giá rẻ, nên đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ?

Hiện nay trên các tỉnh thành ở nước ta đều có đơn vị vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nhà ở, văn phòng ra đời. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển mà bạn đưa ra. Do đó khi lựa chọn đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp quá trình di dời sẽ không đảm bảo an toàn. 

Điều này sẽ khiến quá trình vận khuân vác đồ đạc và vận chuyển dễ gây hư hại, đổ vỡ khiến bạn bị tổn thất nhiều. Bên cạnh đó khi đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến quá trình vận chuyển chậm hơn thời gian đến không đúng với mong muốn của bạn. Không những thế đối với những đơn vị vận chuyển giả mạo, thiếu uy tín thì khi bạn lựa chọn sẽ dễ bị lừa và thậm chí còn thất thoát đồ đạc. Nên để có được sự an tâm tuyệt đối cho quá trình vận chuyển mọi người cần phải tìm đúng đơn vị tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị chuyển nhà giá rẻ tốt cho sự lựa chọn của bạn

Những tiêu chí đánh giá các đơn vị chuyển nhà uy tín

Để kiểm định đâu là đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ, chất lượng tốt cho sự lựa chọn của mình các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Quy trình vận chuyển phải được công khai minh bạch, cụ thể, rõ ràng.
 • Đơn vị vận chuyển phải là nơi uy tín, luôn khiến khách hàng hài lòng về các dịch vụ. Đặc biệt các thông tin liên quan đến đơn vị phải cụ thể, rõ ràng từ giấy phép kinh doanh, lịch sử hay các giấy tờ pháp lý khác.
 • Nhân viên chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và hơn hết là đội ngũ phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật vận chuyển.
 • Đặc biệt đơn vị phải được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để hỗ trợ.
 • Thời gian vận chuyển phải đúng như cam kết và đồ đạc hàng hóa phải luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện di dời.
 • Giá thành vận chuyển rẻ, phù hợp với tình hình chung của kinh tế hiện đại. 
 • Kiểm kê tài sản cụ thể và thực hiện đầy đủ quá trình đền bù nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát đồ đạc.
 • Bên cạnh đó đơn vị còn phải mang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ khách hàng.

Đâu là đơn vị chuyển nhà giá rẻ được mọi người đánh giá cao?

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ ra đời thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng mang đến cho bạn kết quả như ý muốn. Do vậy khi lựa chọn nhà vận chuyển các bạn nên dựa vào các tiêu chí trên và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn còn lo ngại về việc lựa chọn thì hãy đến với Chuyển Nhà Mới. Bởi đây là một đơn vị vận chuyển khá nổi tiếng tại Hà Nội, luôn mang đến nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ mọi người. Đáng nói hơn khi đến với Chuyển Nhà Mới các bạn còn nhận về nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Chi phí vận chuyển rẻ giúp bạn tiết kiệm được khoản kinh phí lớn
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi đều đáp ứng tốt. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo trong việc vận chuyển và luôn trung thực 100%.
 • Nhân viên tư vấn tốt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.
 • Quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • Đặc biệt Chuyển Nhà Mới còn cam kết đền bù 100% khi hàng hóa bị hư hại, thất thoát.
 • Đáng nói hơn đơn vị còn thường xuyên mang đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Quy trình thực hiện của đơn vị Chuyển Nhà Mới 

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay Chuyển Nhà Mới luôn nhận về sự tin yêu lớn từ khách hàng. Không chỉ là đơn vị chuyển nhà giá rẻ mà quy trình thực hiện của Chuyển Nhà Mới vẫn luôn được đánh giá cao về tính minh bạch, rõ ràng. Cụ thể là:

Tiếp nhận thông tin của khách

Khi khách hàng liên hệ đến đơn vị sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ địa chỉ vận chuyển, số lượng hàng hóa, kích thước đồ đạc…. Tuy nhiên nếu bạn không thể ước chừng được thì đơn vị sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát.

Báo giá, xây dựng hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên của chuyển nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ đến trực tiếp thực hiện việc khảo sát cụ thể về hàng hóa cần vận chuyển. Tiếp đến sẽ báo giá cụ thể và tư vấn các dịch vụ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của họ. Tiếp đến nhân viên sẽ xây dựng hợp đồng dựa theo dịch vụ khách hàng lựa chọn, giá cả thống nhất.

Thực hiện vận chuyển

Khi 2 bên thống nhất và ký hợp đồng thì đúng thời gian quy định đội ngũ nhân viên đơn vị Chuyển Nhà Mới sẽ đến và tiến hành vận chuyển. Nhân viên sẽ phân loại hàng hóa, đóng gói cẩn thận và tháo dỡ đồ nội thất, giường tủ…bao bọc cẩn thận mọi thứ. Sau khi chuyển đến nơi mới sẽ thực hiện việc lắp ráp đồ đạc và sắp xếp mọi thứ theo như khách hàng yêu cầu.

Bàn giao, thanh toán chấm dứt hợp đồng

Đồ đạc được chuyển đến nơi mới, nhân viên đơn vị sẽ tiến hành kiểm kê tài sản của khách hàng để kịp thời xử lý các sự cố nếu có. Khi mọi thứ đã ổn định nhân viên sẽ bàn giao toàn bộ lại cho khách hàng, lúc này bạn sẽ thực hiện việc thanh toán cho đơn vị. Nếu không có phát sinh, khách hàng cũng thanh toán toàn bộ chi phí thì hợp đồng sẽ chấm dứt, quá trình vận chuyển hoàn thành.

Từ thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ các bạn có thể thấy việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà giá rẻ có độ uy tín cao đóng vai trò khá quan trọng phải không? Vì thế để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc thì các bạn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển tốt, đạt những tiêu chí trên. Nếu bạn còn lo lắng và khó đưa ra sự lựa chọn của mình thì hãy đến với Chuyển Nhà Mới hoặc có thể tham khảo trực tiếp từ website: https://chuyennhamoi.com. Khi bạn trao niềm tin chúng tôi sẽ làm việc tận tâm và thực hiện hết sức để mang đến sự hài lòng cho bạn.