Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng trọn gói Giá Rẻ – Uy Tín – Tận Tâm

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng trọn gói Giá Rẻ – Uy Tín – Tận Tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và chuyên chở hàng hóa. Taxi tải Thành Hưng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất. Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và vận tải hàng hóa,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Cùng với mức giá vận chuyển phù hợp. Chính vì vậy, Taxi tải Thành Hưng luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

taxi-tai-thanh-hung

1. Các dịch vụ vận tải của Taxi tải Thành Hưng được nhiều khách hàng lựa chọn:

Taxi tải Thành Hưng đã được thành lập hơn 20 năm trên thị trường. Do đó, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ vận tải – vận chuyển. Nhằm đáp ứng kịp thời và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp.

1.1. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Thành Hưng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng ra đời và phát triển từ cuối những năm 90. Vào thời điểm này chúng tôi chủ yếu sử dụng xe tải để chuyên chở hàng hóa. Thế nhưng cuộc sống của người dân ngày càng phát triển. Nhu cầu di chuyển nơi ở để làm việc và sinh sống cũng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, Taxi tải Thành Hưng đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Đến nay dịch vụ này được coi là hàng đầu của công ty và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đến tận nơi và đúng hẹn cho khách hàng. Taxi tải Thành Hưng còn đảm bảo giữ nguyên và bảo toàn đúng hiện trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho khách hàng. Để có được điều đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và thống kê số lượng hàng hóa cần được vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới ngay khi có khách hàng đặt dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ phân loại và sắp xếp những đồ dễ vỡ, dễ hỏng trong quá trình vận chuyển để chúng được đóng gói cẩn thận hơn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Thành Hưng sẽ bao gồm cả đóng gói, sắp xếp đồ và vận chuyển cho khách hàng từ nhà cũ đến nhà mới. Tùy vào quãng đường vận chuyển và khối lượng hàng hóa cần chuyển mà Thành Hưng sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

1.2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của hãng Taxi tải Thành Hưng

Theo thời gian, kinh tế của đất nước ngày càng phát triển. Kéo theo nhiều doanh nghiệp ra đời theo đó. Nhu cầu về việc chuyển văn phòng của các doanh nghiệp tăng cao. Thế nên, viêc phát triển thêm dịch vụ chuyển văn phòng của công ty như là một điều tất yếu và cấn thiết.

Với dịch vụ này chúng tôi đặc biệt có cả đội ngũ nhân viên giám sát chuyên  nghiệp và nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, Taxi tải Thành Hưng còn có cả quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cho dịch vụ này. Mục đích để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp trên thị trường.

Trong những năm vừa qua, hãng đã có rất nhiều hợp đồng vận chuyển cho các doanh nghiệp lớn bé trên thị trường. Đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm để có thể trở thành đối tác vận tải hàng đầu cho các cơ quan và doanh nghiệp hiện nay.

1.3. Các dịch vụ khác của hãng Taxi tải Thành Hưng

Cùng với hai dịch vụ hàng đầu của hãng là chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói. Những dịch vụ khác của Thành Hưng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tiêu biểu như là: dịch vụ chuyển kho – xưởng, vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp và cá nhân,… Những dịch vụ này công ty có những quy trình giao hàng chất lượng, chuyên nghiệp, không thua kém gì so với hai dịch vụ trên cũng như là các hãng vận tải khác. Mà giá thành chúng tôi đưa ra đều được dựa trên khối lượng, số lượng và quãng đường vận chuyển. Đảm bảo chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hang.

2. Taxi tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Là một công ty vận tải lớn trên thị trường, Công ty Thành Hưng luôn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Tại đây, chúng tôi không chỉ có những nhân viên làm việc tốt, thái độ chuyên nghiệp mà họ còn có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Với những ưu thế đó, chúng tôi luôn luôn vận chuyển hàng hóa đến tận nơi an toàn, nguyên vẹn và đúng thời gian dự kiến của khách hàng yêu cầu.

Tại đây, nhân viên của chúng tôi được rèn luyện không chỉ về phong cách làm việc. Mà còn được đào tạo về thái độ ứng xử với khách hàng và trau dồi các kỹ năng xử lý tình huống khắt khe nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

3. Hệ thống Taxi tải Thành Hưng đa dạng và hùng hậu như thế nào?

Đi kèm với các dịch vụ vận tải phong phú và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Taxi tải Thành Hưng cũng đặc biệt chú trọng đến hệ thống xe vận chuyển – vận tải. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe chuyên chở khác nhau, đa dạng từ kiểu dáng đến tải trọng để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Cũng như để vận chuyển một số hàng hóa đặc biệt. Thành Hưng có đầy đủ xe với nhiều tải trọng như: xe 500kg, 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn,… Tùy theo số lượng và khối lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp loại xe phù hợp nhất. Mang lại sự hiệu quả và mức giá phù hợp nhất.

Ngoài sự phong phú về tải trọng của xe, hãng còn tập trung chú ý đến chất lượng của xe. Đảm bảo xe luôn được vệ sinh sạch đẹp, không ám mùi. Và luôn được bảo trì định kỳ để không xảy ra bất kì sự cố nào khi vận chuyển. Đảm bảo giao hàng đúng thời gian và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

4. Quy trình vận chuyển hàng hóa của Taxi tải Thành Hưng có chuyên nghiệp – uy tín?

Trong suốt nhiều năm làm việc trong ngành vận tải. Taxi tải Thành Hưng luôn tự hào vì được khách hàng đánh giá cao và là công ty có dịch vụ vận tải hàng đầu trên thị trường. Để có được sự tín nhiệm và vị trí như vậy, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín. Từ khi khách hàng gọi điện đặt dịch vụ cho đến lúc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Quy trình này của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng tiến trình bởi đội ngũ nhân viên giám sát và vận chuyển.

Bước 1: Khách hàng có thể đến văn phòng công ty hoặc gọi điện qua số hotline để đặt dịch vụ. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận và xin thông tin của khách hàng (họ tên, địa chỉ, số lượng và khối lượng hàng hóa,….)

Bước 2: Nhân viên của Taxi tải Thành Hưng sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng để đưa ra loại xe và chi phí phù hợp nhất.

Bước 3: Công ty sẽ cử các nhân viên đến địa điểm của khách hàng để kiểm tra và thống kê số lượng, khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Sau đó, tiến hành đóng gói và sắp xếp hàng hóa lên xe để vận chuyển.

Bước 4: Giao hàng đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho Taxi tải Thành Hưng.

5. Bảng giá của các dịch vụ vận tải tại Taxi tải Thành Hưng

Đến với Taxi tải Thành Hưng khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với từng nhu cầu. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

5.1. Bảng giá chung cho dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói cũng như các dịch vụ khác của Thành Hưng:

Loại xe Giá mở cửa 10km đầuTừ 11 – 44 km Từ 45km trở lênThời gian chờ
Xe tải 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/km12.000 VNĐ/km70.000 VNĐ/giờ
Xe tải 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/km13.000 VNĐ/km70.000 VNĐ/giờ
Xe 1,5 tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/km14.000 VNĐ/km100.000 VNĐ/giờ
Xe 1,9 tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/km17.000 VNĐ/km120.000 VNĐ/giờ
Xe 2 tấn (dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/km19.000 VNĐ/km200.000 VNĐ/giờ
Xe 5 tấnBáo giá theo chuyến
Xe 10 tấnBáo giá theo chuyến

5.2. Chi phí bốc xếp hàng hóa 2 đầu:

Loại xePhí bốc xếp 2 đầu
Xe 500kg200.000 VNĐ/xe
Xe 750kg250.000 VNĐ/xe
Xe 1,5 tấn400.000 VNĐ/ xe
Xe 1,9 tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn (dài 6m2)800.000 VNĐ/xe

5.3. Chi phí phát sinh khác nếu có:

Thùng carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo lắp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Lắp: 100.00 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy vào hàng hóa và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy vào số lượng đồ đạc và tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Để biết chính xác mức giá cho một lần vận chuyển. Quý khách vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên của Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn và hỗ trợ mức giá vận chuyển tốt nhất.