Top các địa chỉ có dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Cùng tham khảo các địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng trên thị trường hiện nay cho khách hàng tham khảo.

Danh sách địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Khách hàng muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tham khảo những gợi ý các đơn vị dưới đây.

ChuyenNhaMoi 

ChuyenNhaMoi là đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Dịch vụ cung cấp bao gồm có chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà, chuyển kho bãi. Dịch vụ cung cấp đa dạng với giá cả cực kỳ hợp lý cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Đến với chúng tôi, quý khách có cơ hội trải nghiệm được chất lượng dịch vụ thân thiện. ChuyenNhaMoi với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng văn hóa làm việc nhân viên thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Nhân viên sử dụng ngôn từ và hành động đẹp để hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ chuyển nhà

ChuyenNhaMoi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà luôn có bản hợp đồng cam kết hoàn tiền để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Tài sản hoặc thiết bị trong quá trình vận chuyển gặp lỗi do chúng tôi bồi hoàn 100%. Dịch vụ sau khi hoàn thành nhân viên chăm sóc sẽ gọi điện hỏi thăm. Bạn hoàn toàn đưa ra những lời góp ý để giúp cho chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn vào lần sau.

Địa chỉ

  • 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • 132 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 375 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Ngõ 20, Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 35 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Hotline

  • 0879.933.933 – 0975.866.797

Chuyển nhà 24h

Chuyển nhà 24h cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đơn vị với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển. Dịch vụ phát triển với mục tiêu mang đến niềm tin cho khách hàng.

Đơn vị mong muốn mang đến những dịch vụ nhanh và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn toàn 100% nếu như khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Taxi tải Kiến Vàng

Taxi Tải Kiến Vàng cũng là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng. Dịch vụ công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng với tay nghề cao chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống xe tải đa dạng với rất nhiều trọng tải khác nhau phù hợp cho nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Công ty hoạt động 24/24 đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng cho người dùng.

Taxi tải Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chất lượng

SG Moving

SG Moving cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao cho người dùng tham khảo. Dịch vụ cung cấp không chị phục vụ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn cung cấp trên cả nước. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và tận tình.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo bằng hợp đồng ký kết rõ ràng cho người dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ gặp bất kỳ khó khăn nào liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việt Moving

Việt Moving cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà được thành lập từ năm 2010. Dịch vụ cung cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Hệ thống xe tải với khả năng vận chuyển lớn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình và chu đáo.

Công ty mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ hỗ trợ đảm bảo cho quá trình vận chuyển tài sản và thiết bị của khách hàng an toàn.

Taxi tải Xá Lợi

Taxi tải Xá Lợi được thành lập và phát triển từ năm 2007 cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng. Đây là công ty chuyên cung cấp hệ thống xe tải lớn đảm bảo mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. 

Taxi tải Xá Lợi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Giá cả phù hợp và chiết khấu cao dành cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói. 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Khách hàng khi sử dụng chuyển nhà trọn gói cần lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo việc thực hiện nhanh chóng.

Có kế hoạch

Việc chuyển nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như đời sống cá nhân của các thành viên trong gia đình. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức nên có một kế hoạch chuyển nhà hợp lý. Kế hoạch chuyển nhà được xây dựng bao gồm các nội dung sau đây:

  • Cần phải dự kiến về thời gian chuyển nhà.
  • Nội thất bố trí tại không gian nhà mới cần có gì tham khảo thêm những ý kiến từ người chuyên môn.
  • Dự trù kinh phí chuyển nhà.

Chuyển nhà cần có kế hoạch cụ thể và chi tiết

Thống kê tài sản

Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên thống kê tài sản của mình để đảm bảo không bị thiếu sót khi đến nơi ở mới. Bạn nên kiểm soát tất cả những tài sản và thiết bị trong ngôi nhà của mình cần phải vận chuyển đến nơi ở mới. Điều này góp phần giúp cho bạn có thể kiểm soát được việc vận chuyển đến nơi ở mới dễ dàng hơn.

Gia chủ kiểm kê tài sản để loại bỏ những thứ không cần thiết. Cách thức này giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuyển nhà nhanh chóng.

Lựa chọn ngày

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên lựa chọn ngày và giờ phù hợp. Trong văn hóa của người Việt Nam việc lựa chọn ngày, giờ để chuyển nhà cực kỳ thiêng liêng và được chú trọng. Điều này đảm bảo giúp cho gia chủ khi chuyển đến nơi ở mới gặp nhiều điều thuận lợi và bình an. 

Cúng kiếng tại nơi ở mới

Bạn nên cúng kiến tại nơi ở mới để đảm bảo cho mọi chuyện thuận lợi và bình an. Theo quan niệm của người xưa việc dẫn đến một nơi ở mới bày biện mâm cúng và trình lễ là cần thiết. Đây là một trong những cách để thông báo với người âm ở nơi ở mới của mình đến đây sinh sống. Ngoài ra, gia chủ rước ông bà cha mẹ cũng như bàn thờ thần linh từ nơi ở cũ về nơi ở mới để an vị.

dịch vụ chuyển nhà

Cúng kiến tại nơi ở mới để đảm bảo hợp phong thủy

Bài trí nơi ở mới

Người phương đông luôn chú trọng đến yếu tố phong thủy trong việc bố trí đến nơi ở mới. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống mà còn ảnh hưởng nhiều đến tài vận của gia chủ. Bạn nên lựa chọn bài trí trong không gian nhà ở từ màu sắc đến vị trí sao cho phù hợp để ăn nên làm ra.

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng. Dịch vụ mang lại hiệu quả cao giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất lớn. Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên liên hệ đơn vị mà mình yêu thích để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.